Gối Nệm SHIN BEDDING

SHINBEDDING – Chúng Tôi Làm Việc Tận Tâm Mang Tới Giấc Ngủ Ngon Cho Bạn !

Giấc ngủ ngon của bạn là niềm vui, là nguồn thu nhập của chúng tôi.

   Shin cung cấp gối chất lượng cao thương hiệu L’aube.Sản phẩm của công TNHH Arai Việt Nam (100% Nhật Bản)
Gối L’aube bán phổ biến trong Aeon VN, Mega Market, Vua Nệm, Baya…vvv và được nhiều khách sạn tin dùng như Sheraton Hotel, pastel inn sài gòn, Alcove library, resort Maihouse…vvv

+ Gối lông vũ cao cấp Down pillow
+ Gối lông vũ tự nhiên Feather 100%
+ Gối siêu mềm Microfiber
+ Ruột Chăn L’aube
   Ngoài gối ra thì Shin còn phân phối các dòng nệm cao su tự nhiên chất lượng cao thương hiệu Liên Á và nệm lò xo Mỹ Havas.

 

CTY TNHH ARAI VN THƯƠNG HIỆU L'AUBE

Công ty TNHH ARAI Việt Nam được thành lập và có cơ sở tại KCN Amata, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Với phương châm hoạt động “Theo đuổi sự thỏa mãn của tâm hồn và thư thái trong cuộc sống”. Toàn thể nhân viên công ty cùng có chung một tầm nhìn và phấn đấu thực hiện phương châm công ty đề ra hướng đến mục tiêu đạt được sự thỏa mãn của toàn thể mọi người về vật chất, về tinh thần, về thời gian lẫn không gian. Mang đến sự phong phú và thư thái hơn trong cuộc sống.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH.

  • Sản xuất, gia công và kinh doanh chăn, khăn trải giường, gối, nệm;
  • Sản xuất, gia công và kinh doanh nguyên phụ liệu ngành dệt may, tơ sợi, sản phẩm trang trí nội thất;
  • Thực hiện quyền xuất nhập khẩu, kinh doanh máy móc thiết bị làm gòn, nệm, chần gòn v,v…
  •  

PHƯƠNG CHÂM CHẤT LƯỢNG

Công Ty TNHH ARAI Việt Nam với mục tiêu là không có sự khiếu nại từ khách hàng, công ty suy nghĩ và hành động xem sự thỏa mãn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, cả về mặt chất lượng lẫn tiến độ giao hàng.

  1. Cung ứng sản phẩm làm khách hàng thỏa mãn.
  2. Tuân thủ tài liệu hướng dẫn đã quy định, không những làm thỏa mãn yêu cầu khách hàng, mà luôn tình kiếm phương pháp sản xuất tối ưu hơn.
  3. Triệt để nguồn gốc nguyên nhân gây ra phế phẩm, và cải tiến một cách triệt để.
  4. Ổn định sản xuất, xây dựng hệ thống sản xuất duy trì chất lượng sản phẩm.
  5. Thúc đẩy thông tin song phương với khách hàng.

 

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nệm Mousse Liên Á

Hơn 30 năm tái thiết lập và phát triển, Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Nệm Mousse Liên Á (gọi tắt là Liên Á) đã có mặt tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam. Vậy đâu là công thức để Liên Á đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường đã, đang và sẽ đi qua?

Giá trị cốt lõi của LIÊN Á được kết tinh từ quá trình trau dồi học hỏi (Learning), tinh thần sáng tạo (Innovation), đam mê nhiệt huyết (Enthusiasm), kiên cường không bỏ cuộc (Never give up), và ý thức trách nhiệm (Accountability). Hơn hết, lòng tự hào sâu sắc cũng như uy tín của mỗi cá nhân cũng góp phần tạo nên tinh hoa cho từng sản phẩm được hình thành.

Liên Á cam kết hoàn thành sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Tiếp nối thành công với nệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: nệm lò xo túi cao cấp, nệm cao su 100% thiên nhiên, drap, gối, sofa, giường, divan… Chúng tôi sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.


Savour Your Next Holiday

X